4 lưu ý “vàng” cho những ai cần thay cảm ứng iPhone 11 Pro Max

4 lưu ý “vàng” cho những ai cần thay cảm ứng iPhone 11 Pro Max

Posted in Điện tử - Điện lạnh

Cảm ứng iPhone 11 Pro Max có thể bị hỏng dưới tác động của lực mạnh. Làm mất khả năng tương tác khi lướt web, chơi game, nhắn tin hay nhiều thao tác khác. Việc thay cảm ứng iPhone 11 Pro Max sẽ trả lại nguyên vẹn màn hình mới như lúc ban đầu. Tuy nhiên làm thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất thì đây vẫn là thắc mắc còn bỏ ngỏ.

Bất cập trong việc thay cảm ứng iPhone 11 Pro Max 

Siêu phẩm 11 Pro Max được nhiều người yêu thích và đón đợi trong khoảng thời gian qua. Vừa mới ra mắt, siêu phẩm này đã cho thấy được cấu hình vượt trội. Tuy nhiên, nếu để điện thoại bị hỏng màn hình cảm ứng, việc thay thế khá nan giải. Bởi màn hình cảm ứng của iPhone 11 Pro Max đang bị làm giả rất nhiều. Xuất hiện trên thị trường đa dạng mẫu mã và giá thành. Gây khó khăn cho người tiêu dùng trong việc lựa chọn.

Một số đơn vị sửa chữa sử dụng màn hình cảm ứng chất lượng kém. Hàng fake trôi nổi không rõ nguồn gốc nên khiến cảm ứng nhanh hư trở lại. Một số nơi còn thất đức đánh tráo linh kiện zin của máy để đem bán. Khiến cho chiếc iPhone của bạn mất đi giá trị nguyên vẹn lúc mới mua.

Nhiều địa chỉ hét giá, đội giá cao hơn nhiều so với thị trường. Tuy nhiên chất lượng dịch vụ lại không hề tốt. Kỹ thuật thay thế kém uy tín, non kém, thiếu máy móc hỗ trợ. Khiến cho nguy cơ tái vỡ màn hình cảm ứng rất cao, chi phí sửa chữa lại khá đắt đỏ. Quá trình tháo máy có thể xảy ra các lỗi cảm biến, làm hư camera trước của máy…

Thay cảm ứng iPhone 11 Pro Max ở địa chỉ uy tín sẽ giúp bạn tránh được mọi rủi ro nói trên. Bạn nên mang máy đến sửa chữa tại các trung tâm bảo hành, ủy quyền của hãng. Hoặc chọn đơn vị có tiếng uy tín được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

4 lưu ý “vàng” cho những ai cần thay cảm ứng iPhone 11 Pro Max

Lưu ý về vị trí lựa chọn địa chỉ thay thay thế

Bạn cần ưu tiên thay cảm ứng cho iPhone 11 Pro Max ở nơi gần bạn sinh sống. Vừa đỡ mất công di chuyển, vừa dễ dàng xử lý sự cố khi có vấn đề xảy ra. Bạn có thể đến để bảo hành và kiểm tra lại chất lượng khi cần thiết.

Lưu ý về mức giá thay cảm ứng

Giá thay cảm ứng cho iPhone 11 Pro Max chênh lệch nhau đáng kể giữa các đơn vị sửa chữa. Do vậy để có mức giá tốt nhất, bạn nên so sánh một vài cửa hàng trước khi lựa chọn. Tuy nhiên cũng cần tránh những đơn vị hạ giá quá thấp bởi chất lượng linh kiện dổm.

Thời gian thay thế

Thông thường thời gian thay cảm ứng iPhone 11 Pro Max chỉ mất khoảng 30 phút. Bởi công nghệ hiện đại giúp cho việc tháo gỡ và lắp ráp cực dễ dàng. Bạn có thể chờ lấy ngay, đừng để điện thoại ở đó qua đêm. Với những đơn vị yêu cầu để lại, bạn không nên chọn để tránh rủi ro đáng tiếc.

Lưu ý về bảo hành

Chế độ bảo hành cảm ứng iPhone 11 Pro Max sẽ phản ảnh chất lượng linh kiện. Những màn hình tốt, chính hãng sẽ có chế độ bảo hành dài hạn. Còn những màn hình kém chất lượng chắc chắn họ sẽ không có chế độ bảo hành. Hoặc nếu có thì chỉ thời gian rất ngắn.

Lời kết

Thay cảm ứng iPhone 11 Pro Max nên đồng hành cùng Bảo Kim để lấy ngay. Cảm ứng màn hình được đảm bảo về chất lượng, độ bền cao, mượt mà như lúc ban đầu. Chế độ bảo hành dài hạn, đổi trả nếu có lỗi từ nhà sản xuất. Quy trình thay thế công khai, minh bạch nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Chi phí thay thế tại https://baokimmobile.com/dich-vu-sua-chua cam kết rẻ nhất khu vực.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading