Bài học đắt giá khi mua cân điện tử 30kg tại TPHCM

Bài học đắt giá khi mua cân điện tử 30kg tại TPHCM

Posted in Điện tử - Điện lạnh, Sản phẩm

Cân điện tử 30kg nhận được rất nhiều sự tin yêu của mọi người, nhất là chủ cửa hàng, siêu thị. Bởi nó giúp cân các loại thực phẩm nhanh chóng và cho kết quả chính xác cao với mức sai số chỉ có 2g. Tuy vậy, thực tế cho thấy hầu hết chủ cửa hàng đều lo lắng sẽ mua phải cân điện tử kém chất lượng. Thấu hiểu điều này, hôm nay, thietbidientu.net.vn tổng hợp các bài học đắt giá khi mua cân điện tử này trong bài viết dưới đây. 

Cân điện tử 30kg giúp cân các loại thực phẩm cho kết quả chính xác cao
Cân điện tử 30kg giúp cân các loại thực phẩm cho kết quả chính xác cao

Đôi nét về cân điện tử 30kg

Đây là loại cân dùng để xác định trọng lượng của hàng hoá, thực phẩm có mức cân đến 30kg. Thông thường, loại can dien tu này được bắt gặp ở chợ, siêu thị, đơn vị hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hoá hay thậm chí trong gia đình bạn. 

Cân điện tử 30kg cho kết quả cân chính xác cao với mức sai số 2g. Cấu  tạo của cân gồm sàn cân, màn hình LCD, khung cân, cổng giao tiếp, đĩa cân… Kích thước của loại can dien tu này khá đa dạng như 400 x 500 mm, 500 x 600mm… nên giúp mọi người tăng thêm sự lựa chọn hơn. 

Một điểm ấn tượng nữa khi nói về cân điện từ 30kg là độ phân giải bên trong cao lên đến 1/20.000 cùng sở hữu nhiều tính năng, chế độ ưu việt. Chẳng hạn như tự kiểm tra pin, thông báo tình trạng ổn định của cân, chức năng cân, trừ bì hiệu quả nên đáp ứng tốt nhu cầu của mọi người hơn.

Cân điện tử 30kg có độ phân giải bên trong cao 1/20.000
Cân điện tử 30kg có độ phân giải bên trong cao 1/20.000

Bài học khi mua cân điện tử 30kg

  • Lần theo quảng cáo giá rẻ mà mua phải cân điện tử 30kg kém chất lượng. Điều này dẫn đến kết quả cân hàng hoá không chính xác và ảnh hưởng tới lợi nhuận kinh doanh của doanh nghiệp bạn. Do đó, lời khuyên chân thành cho các bạnlà hãy tìm hiểu kỹ lưỡng đơn vị bán cân điện tử.
  • Không trang bị kiến thức về can dien tu, nhất là cách phân biệt hàng thật, hàng giả. Bên cạnh đó, bạn không kiểm tra sản phẩm kỹ lưỡng, từ vỏ ngoài cho tới tem mác nên hiển nhiên sẽ dễ mua phải cân kém chất lượng.

Minh Phúc – Điểm dừng chân lý tưởng khi có nhu cầu mua cân điện tử 30kg

Nhắc đến đơn vị cung cấp cân điện tử 30kg uy tín nhất tại TPHCM, hầu hết mọi người đều nghĩ tới công ty Minh Phúc. Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị điện tử – thiết bị công nghiệp, hiện đơn vị chúng tôi đã trở thành đối tác của nhiều doanh nghiệp và hộ gia đình trên cả nước. 

Đến với Minh Phúc, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tài năng ở đây tư vấn sản phẩm cân điện tử phù hợp với mục đích sử dụng của mình để dễ dàng lựa chọn hơn. 

Đồng thời, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích hấp dẫn như giá thành rẻ, chiết khấu giảm giá % đối với các khách hàng mua với số lượng lớn, giao hàng trên toàn quốc nhanh chóng…

Hãy liên hệ với công ty Minh Phúc để dễ dàng chọn được cân điện tử 30kg chất lượng cao
Hãy liên hệ với công ty Minh Phúc để dễ dàng chọn được cân điện tử 30kg chất lượng cao

Trên đây đã chia sẻ bài học đắt giá khi mua cân điện tử 30kg tại TPHCM. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu mua cân này để cân các loại thực phẩm rau củ thì hãy ghé ngay tới thietbidientu.net.vn nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading