Bật mí các lưu ý khi chạy Quảng cáo trên google

Bật mí các lưu ý khi chạy Quảng cáo trên google

Posted in Kiến thức SEO

Quảng cáo trên google là giải pháp marketing trực tuyến được nhiều doanh nghiệp hiện nay lựa chọn để giới thiệu sản phẩm trên Google, Youtube. Bởi hình thức quảng cáo này có chi phí minh bạch và dễ dàng đo lường được hiệu quả chiến dịch. Tuy vậy, khi chạy Quảng cáo Google ads thì bạn cần lưu ý những điều gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Chạy Quảng cáo trên google có chi phí minh bạch
Chạy Quảng cáo trên google có chi phí minh bạch

Các vấn đề bạn cần lưu ý khi chạy Quảng cáo trên google 

Khi chạy Quảng cáo trên google, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Chạy nhiều quảng cáo cùng một lúc và phù hợp với từng mục tiêu. Điều này sẽ giúp bạn tìm được loại hình chuyển đổi tốt nhất. Mỗi chiến dịch sẽ gồm các nhóm quảng cáo nhỏ. Và mỗi nhóm quảng cáo sẽ gồm từ khoá liên quan. 
  • Theo dõi quảng cáo và đánh giá chiến dịch. Các bạn hãy sử dụng những công cụ theo dõi như Google Analytics để xác định độ hiệu quả của quảng cáo mình đang chạy trên Google có tốt hay không? Điều này rất cần thiết vì giúp bạn tìm được các điều chỉnh thích hợp nhất. 
  • Điểm chất lượng Google: Google đánh giá điểm chất lượng của bạn qua tỷ lệ nhấp dự kiến và sự liên quan giữa từ khoá, landing page. Sau đó, họ sẽ xác định vị trí quảng cáo được hiển thị trên Google. 
Khi chạy Quảng cáo trên Google, bạn cần chú ý tới điểm chất lượng
Khi chạy Quảng cáo trên Google, bạn cần chú ý tới điểm chất lượng

Các sai lầm khi chạy Quảng cáo trên google 

Nghĩ rằng chạy Quảng cáo trên google là ra đơn hàng

Thực tế chạy Quảng cáo trên google là quảng bá sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn tới khách hàng tiềm năng. Còn việc ra đơn hàng hay không còn phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm, dịch vụ và sự uy tín của doanh nghiệp. Nên thật sai lầm khi bạn nghĩ rằng chỉ chạy quảng cáo Google ads là ra đơn hàng. 

Không theo dõi và tối ưu Quảng cáo trên google thường xuyên

Có thời điểm, quảng cáo của bạn hiệu quả nhưng theo thời gian thì nó không thu hút khách hàng tiềm năng nữa. Do đó, bạn hãy theo dõi và tối ưu Quảng cáo trên google để đạt được tỉ lệ chuyển đổi tốt nhất. Từ đó giúp bạn có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng dễ dàng và kích thích nhu cầu mua sắm của họ hơn. 

Thuê những đơn vị chạy Quảng cáo trên google miền tây không uy tín 

Các doanh nghiệp không nên thuê những đơn vị chạy Quảng cáo trên google miền tây không uy tín. Bởi những đơn vị này thường sử dụng thủ thuật công nghệ đen nên sẽ ảnh hưởng xấu tới website và doanh thu của doanh nghiệp bạn. 

Các bạn không nên thuê đơn vị chạy quảng cáo trên Google không uy tín
Các bạn không nên thuê đơn vị chạy quảng cáo trên Google không uy tín

Nhằm giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm đơn vị chạy quảng cáo uy tín, hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu bạn công ty TNHH Truyền Thông 9ZONe. Đây là đơn vị chuyên chạy quảng cáo đa nền tảng cho doanh nghiệp. 

Chúng tôi cam kết thực hiện quá trình chạy quảng cáo có kế hoạch, số liệu rõ ràng và nói không với thủ thuật black hat nên bạn hãy yên tâm. 

Trên đây đã chia sẻ các lưu ý khi chạy Quảng cáo trên google. Qua đó, nếu bạn đang cần chạy quảng cáo Google ads thì hãy liên hệ với 9ZONE theo 9zone.top để nhận được sự tư vấn tận tình của nhân viên marketing chuyên nghiệp ở đơn vị chúng tôi nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading