Các hoạt động vui chơi khi du lịch Cô Tô mà bạn nên thử

Nhu cầu du lịch của người Việt tăng mạnh, với mức sống ngày càng được nâng cao, yêu cầu giải trí ngày càng lớn. Du khách sẵn sàng chi nhiều hơn cho những chuyến du lịch nghỉ dưỡng, thư giãn với những hoạt động vui chơi kỳ thú. Tùy sở thích của mỗi người để chọn các loại hình vui chơi khác nhau.

Cô Tô phát triển là đảo du lịch số 1 tại Bắc bộ, với nhiều loại hình vui chơi, khám phá phục vụ du khách. Với các tour Cô Tô 3 ngày 2 đêm, du khách được trải nghiệm nhiều hoạt động vui chơi được lên kế hoạch sẵn. Còn nếu bạn đi 1 mình đến Cô Tô, bạn băn khoăn nên chơi gì để chuyến đi thực sự thú vị?

Các hoạt động vui chơi khi du lịch Cô Tô mà bạn nên thử
Các hoạt động vui chơi khi du lịch Cô Tô mà bạn nên thử

Chơi gì ở đảo biển Cô Tô hấp dẫn du khách?

Cô Tô hấp dẫn du khách với bãi biển đẹp, cảnh sắc lãng mạn, không gian yên tĩnh cho phép du khách có thời gian thư giãn tuyệt vời. Đến với Cô Tô, bạn sẽ được thỏa sức vui chơi với nhiều hoạt động đậm chất biển, dân giã. 

  • Chèo thuyền Kayak khá mạo hiểm với nhiều khách du lịch nhưng bạn sẽ được thỏa sức đắm chìm vào thiên nhiên. Trải nghiệm 1 tôi rất khác, nhỏ bé nhưng kiên trì trước thiên nhiên rộng lớn.
  • Các loại hình trò chơi bờ biển: đá bóng trên bờ biển, vui chơi trên nhà bóng, bóng chuyền nước cùng đồng đội.
  • Lướt thuyền chuối hoặc đua ca nô mang đến cảm giác mạnh phấn khích cho những ai yêu thích mạo hiểm.
  • Lặn biển, lặn rạn san hô với nhiều cảnh quan và hệ sinh thái biển cực ấn tượng mà bạn không nên bỏ qua.
  • Chơi dù lượn với những du khách đã có kỹ năng hoặc chơi cùng những người nhảy dù chuyên nghiệp. 
  • Đi theo thuyền đánh cá và câu mực với người bản địa sẽ là 1 trải nghiệm khó quên của bạn về cuộc sống nơi đây.

Gợi ý để du lịch 1 mình trở nên thú vị

Các hoạt động sẽ vui hơn nếu có đồng đội cùng đồng hành. Với những người du lịch 1 mình, bạn vẫn có thể có được trải nghiệm thú vị về vùng đất xinh đẹp này. Một số gợi ý để bạn được trải nghiệm trọn vẹn du lịch tại Cô Tô:

Các hoạt động vui chơi khi du lịch Cô Tô mà bạn nên thử
Các hoạt động vui chơi khi du lịch Cô Tô mà bạn nên thử
  • Kết bạn cùng những du khách cũng du lịch 1 mình, để có thêm đồng đội cho chuyến đi. Đây là cách bạn du lịch 1 mình nhưng không hề đơn độc. Một người bạn mới trong chuyến đi sẽ không hỏi quá nhiều về nhau, bạn vẫn có thể thả sức là chính mình mà không cần lo ngại.
  • Xin tham gia cùng 1 nhóm khi có hoạt động chơi bóng biển, bóng chuyền nếu thấy thiếu người và muốn tham gia cùng.
  • Nên kết bạn với người dân địa phương để có được trải nghiệm thực tế về vùng đất này, được nghe những câu chuyện thực và hấp dẫn. Dân địa phương sẽ cho bạn hiểu rõ nhất về cuộc sống nơi đây.
  • Tham gia du lịch theo tour để có thể dễ dàng được kết hợp đội nhóm, vui chơi với người trong đoàn trong những hoạt động đồng đội.

Du khách đến với Cô Tô sẽ được trải nghiệm nhiều loại hình du lịch biển hấp dẫn: ca nô, lướt sóng, chèo thuyền, đánh giá hay câu mực đêm… Cô Tô phát triển đa dạng nhiều loại hình giải trí và khám phá cuộc sống tại biển đảo xinh đẹp, mang đến cho du khách trải nghiệm thực tế khó quên.

Tùy theo sở thích mà bạn có thể lựa chọn vui chơi tại Cô Tô. Bạn có thể tham khảo tour du lịch Cô Tô tại Tour Pro để có thêm thông tin hữu ích.