Có nên bán sỉ giày dép hàng thùng không?

Có nên bán sỉ giày dép hàng thùng không?

Posted in Thời trang

Bán sỉ giày dép hàng thùng đang rất phát triển và thịnh hành hiện nay.  Đây là lĩnh vực mà sẽ đem lại lợi lớn cho những người kinh doanh bởi số vốn bỏ ra ít  mà lãi suất thu về không hề nhỏ. Tuy nhiên, có những người đang có ý định kinh doanh thì luôn băn khoăn có nên bán giày dép hàng thùng hay không? Dưới đây là những lý do đầy thuyết phục để bạn có thêm động lực để  kinh doanh hàng secondhand.

Có nên bán buôn giày dép hàng thùng?

Có  nên buôn bán giày dép hàng thùng
Có  nên buôn bán giày dép hàng thùng

Dạo qua những con đường kinh doanh giày dép hay trên mạng xã hội thì thấy có rất nhiều các cửa hàng hay tài khoản mạng xã hội thanh lý giày đã sử dụng. Thậm chí trên các trang mạng xã hội còn có rất nhiều nhóm thanh lý đồ đã dùng với hàng ngàn người tham gia. 

Với nhiều mức giá khác nhau phụ thuộc vào từng mẫu mã và độ mới khác nhau. Như vậy, có thể thấy thanh lý đồ cũ đang là một xu hướng hiện nay. Chính vì vậy, hình thức kinh doanh hàng thùng đang ngày một phát triển. Đặc biệt, là những mặt hàng secondhand của các thương hiệu cao cấp đều thu hút người dùng.

Như vậy, có thể thấy nhu cầu của người mua hàng thùng tại thị trường Việt Nam hiện nay là rất lớn. Chính vì vậy, việc kinh doanh bán sỉ giày dép hàng thùng đang là một trong những thị trường đầy màu mỡ hiện nay.

Tại sao giày dép hàng thùng lại thu hút được khách hàng?

Sở dĩ, giày dép hàng thùng đặc biệt là những dòng sản phẩm giày dép chính hãng đã qua sử dụng hay quần áo từ nước ngoài luôn được khách hàng lựa chọn. Bởi, chúng có rất nhiều các điểm nổi bật như:

Giá rẻ

Hàng thùng với mức giá thành rẻ
Hàng thùng với mức giá thành rẻ

Nếu bạn đang mong muốn có một đôi giày của hãng nổi tiếng. Nhưng bạn lại không đủ kinh tế để có thể sở hữu chúng. Vậy thì việc mua lại sản phẩm secondhand của hãng là phù hợp nhất. Giá thành của chúng chỉ bằng một nửa so với giá gốc, thậm chí không đến mà độ mới cũng tới 90%.

Chất lượng tốt

Các bạn đều biết các hãng giày dép nổi tiếng trên thế giới thường tạo ra các sản phẩm có chất lượng cực tốt. Vì vậy, dù là hàng cũ bạn cũng có thể an tâm về chất lượng của chúng. Thậm chí có những sản phẩm bạn sử dụng mãi mà chúng không chịu hỏng.

Tóm lại, nhu cầu mua giày dép cũ secondhand ngày một nhiều vì vậy việc kinh doanh bán sỉ giày hàng thùng cũng là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất khi lựa chọn kinh doanh hàng thùng đó chính là tìm kiếm được một xưởng giày sỉ cũ lượng nhất. 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading