Địa điểm gia công xi mạ gọng kính chất lượng tốt nhất 2021 mà bạn không nên bỏ lỡ

Địa điểm gia công xi mạ gọng kính chất lượng tốt nhất 2021 mà bạn không nên bỏ lỡ

Posted in Dịch Vụ

Thời đại công nghệ phát triển, việc tiếp xúc với màn hình điện tử mỗi ngày là điều mà nhiều người phải thực hiện. Do đó, việc số lượng người sử dụng kính mắt ngày một tăng lên cũng không phải điều gì quá lạ lẫm. Bên cạnh việc sử dụng những loại kính có gọng nhựa thông thường thì một trong những giải pháp được nhiều người lựa chọn đó là kính được xi mạ nhựa. Tại sao lựa chọn loại kính như thế này? Cùng chúng tôi tim hiểu ngay qua bài viết dưới đây để có thể biết thêm những thông tin chi tiết bậc nhất nhé. Chúng tôi tin rằng những điều này sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho bạn đọc.

Ảnh có chứa dây chuyền

Mô tả được tạo tự động

Địa chỉ gia công xi mạ chất lượng tốt

Gọng kính gia công xi mạ không nặng như gọng kim loại

Nhiều người khi sử dụng gọng kính không được gia công xi mạ mà 100% bằng kim loại, họ cho biết chúng rất nặng và khó có thể đeo được lâu. Phần gọng kính đè nặng vào tai và mặt khiến khuôn mặt bị hằn vết, ngoài ra phần sống mũi cũng bởi sức nặng của kính mà để lại vết hằn. Thế nên với nhiều bạn, đặc biệt là các bạn nữ, thiết kế của những chiếc kính này không được đánh giá cao. Kể cả khi kính gọng kim loại được quảng cáo là bền hơn và xịn hơn nhưng cũng không có nhiều người lựa chọn tìm mua để sử dụng.

Gọng kính gia công xi mạ không dễ hỏng như gọng nhựa

Không chỉ có gọng kim loại mà ngay cả gọng nhựa cũng không phải là sự lựa chọn tối ưu của những người sành đeo kính. Gọng nhựa đã khắc phục được nhược điểm là gây nặng mặt, thế nhưng chúng lại nhanh gãy và hỏng chỉ sau một hai lần rơi, hoặc chẳng may có vật nặng đè vào. Hơn thế nữa, gọng kính nhựa lại nhanh bị trầy xước và nhìn kém thẩm mỹ nếu như người sử dụng không biết dùng cẩn thận. Do đó, để khắc phục cả 2 nhược điểm của loại kính này, những thiết kế kính được gia công xi mạ đã ra đời.

Loại kính được xi mạ nhựa được đánh giá khá cao khi chúng có thể bảo vệ gọng nhựa một cách hoàn hảo nhờ lớp xi mạ chất lượng bên ngoài, khi mà chúng nhìn giống kim loại, thế nhưng lại không bị nặng và gây khó chịu cho người sử dụng kính này. Thế nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng để sáng tạo công việc hàng ngày.

Nên thực hiện gia công xi mạ ở đâu tốt nhất?

Công ty TNHH Khải Hoàn được đánh giá là nơi tốt nhất để có thể gia công xi mạ nhanh chóng và dễ dàng. Rất nhiều sản phẩm đã được xi mạ nhựa tại đây và đem lại kết quả cực kỳ mỹ mãn. Thế nên bạn đừng chần chừ mà tìm đến để có được sản phẩm tốt nhất, dùng thích nhất và chất lượng đỉnh cao nhất nhé.

Khải Hoàn có thể xi mạ nhựa gọng kính

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp đến cho bạn đọc về gia công xi mạ – sản phẩm được thiết kế chất lượng tốt và đáng để sử dụng nhất. Đừng quên chia sẻ thông tin xi mạ nhựa gọng kính này đến nhiều người hơn để họ biết và tìm đến bạn nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading