Khách sạn Sofitel Plaza Hà Nội

Khách sạn Sofitel Plaza Hà Nội

Posted in Du Lịch

Khách sạn Thắng Lợi Hà NộiKhách sạn Sofitel Plaza Hà Nội sở hữu một vị trí đắc địa nhất thủ đô Hà Nội, nếu ngắn nhìn thành phố từ khách sạn ta có thể chiêm ngưỡng toàn bộ cảnh đẹp của  khu du lịch thắng cảnh của Ba Đình, nhìn ra Hồ Tây, hồ Trúc Bạch và sông Hồng, Sofitel Plaza Hà Nội bao gồm tòa nhà kiến trúc sang trọng 20 tầng.

Khách sạn Sofitel Plaza Hà Nội
Khách sạn Sofitel Plaza Hà Nội

  Ý tưởng của chủ nhân là một khách sạn 5 sao tráng lệ nằm nép mình ven hồ và sông. Nếu ngắm nhìn  khách sạn từ xa, những con vịt nước như những con thiên nga bình yên thả mình dưới nùm cây ven hồ và nổi lên trên đó là khách sạn Sofitel Plaza hoành  tráng .

 
Khách sạn Sofitel Plaza Hà Nội có 317 phòng và dãy phòng được tận dụng triệt để của vị trí địa lý,  nhà thiết kế kiến trúc đã thành công trong việc bố trí hầu hết các phòng có tầm nhìn ngoạn mục của thành phố và các hồ xung quanh. Tất cả trong số các phòng đó đều được trang trí tinh tế và sang trọng bức rèm và khung cửa sổ to tạo cho khách ngắm  toàn cảnh của thành phố. Điều đó thực sự xứng tầm dịch vụ khách hàng tuyệt vời của tập đoàn khách sạn trên thế giới, đó là những cơ sở của Sofitel mà bạn có thể yên tâm rằng tất cả các nhu cầu của bạn sẽ được chăm sóc tận tình.

Khách sạn tự hào có vị trí thuận tiện là nơi bạn có thể đi tới trung tâm thương mại của thành phố, trung tâm văn hóa, và cũng chỉ mất 10 phút  để đến được khu phố cổ sôi động mang đậm nét văn hóa lịch sử của Hà Nội nghìn năm văn hiến. Nơi đây tập trung nhiều món ăn Hà Nội mà bạn có thể tự do lựa chọn và thưởng thức.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading