Lựa chọn mẫu cặp đa năng nào phù hợp với bạn

Xã hội hiện đại, tốc độ nhịp sống  nhanh và bận rộn. Để tối ưu công việc và tiết kiệm hơn thời gian, chúng ta thiết kế ra các vật dụng, sản phẩm đa năng là công cụ tiện ích hỗ trợ con người nâng cao năng suất và tiết kiệm thời gian. Các sản phẩm giường đa năng, tủ kệ đa năng, túi đa năng, cặp đa năng ,… sẽ là gợi ý phù hợp cho bạn.

Công ty TNHH SX – TM Trương Vui chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm dành cho học sinh – sinh viên

Hình 1: Công ty TNHH SX – TM Trương Vui chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm dành cho học sinh – sinh viên

Công ty TNHH SX – TM Trương Vui chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm dành cho học sinh – sinh viên như: Valy, ba lô, cặp, túi đeo và nón bảo hiểm.

Bạn có thể truy cập Web, liên hệ với Mr. Vui: https://www.mrvui.vn hoặc Hotline Mr Vui 0901487456 để tìm hiểu thêm nhiều ưu đãi khác.

Trụ sở văn phòng tại: 165 Ni sư Huỳnh Liên, P.10, Q.Tân Bình, TP.HCM.

Nhà Máy Sản Xuất: Lô 10 – Đường số 4 – Cụm Công Nghiệp Nhị Xuân – Hóc Môn.

Chi Nhánh Bình Chánh: 60 Ấp 2 – Xã Hưng Long – Huyện Bình Chánh – TP. Hồ Chí Minh

Bên cạnh đó, Mr vui sở hữu chuỗi cửa hàng Mr vui tại nhiều nơi trên cả nước tiêu biểu như:

CS1: 165-167-169 Hoàng Diệu, Phường 8, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh

CS2: 1088 CMT8, Phường 4, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

CS3: 452G Luỹ Bán Bích, phường Hoà Thạnh, quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

CS4: 446 Hoàng Văn Phụ, Phường 4, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Sở hữu ngay cặp đa năng  397 thiết kế đơn giản thanh lịch

Để tối ưu công việc và tiết kiệm hơn thời gian, chúng ta thiết kế ra các vật dụng, sản phẩm đa năng là công cụ tiện ích hỗ trợ con người nâng cao năng suất và tiết kiệm thời gian. Cặp đa năng 397 đơn giản phù hợp với nhiều người.

Hình 1: Cặp đa năng 397 đơn giản phù hợp với nhiều người.
Hình 1: Cặp đa năng 397 đơn giản phù hợp với nhiều người.

Cặp đa năng 397 đơn giản phù hợp với nhiều người có mã hiệu sản phẩm CNV397 đen tích hợp nhiều tính năng  cho bạn. Thiết kế cặp hiện đại với lớp vải bố 2 màu PVC, lớp lót bên trong bằng vải poly-Oxford chống thấm nước. Chất liệu vải không độc hại, không  thấm tối ưu, không gây mùi và dễ dàng lau chùi vì thế rất bền. Bên cạnh đó, loại vải này có đặc tính nhẹ, ít bám bẩn và hạn chế phai màu, bên trong thiết kế lớp đệm lưới tạo độ êm và thông thoảng giảm tác động từ  bên ngoài.

Sản phẩm có kích thước 37x29x12 c, có sức chứa tối đa 12kg. Với thiết kế nhiều ngăn đa dạng bạn có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như để sách vở, tài liệu, đồ đạc,… khi đi học hoặc đi làm mà vẫn ngăn nắp, gọn gàng và tiện lợi.

Cặp học sinh CNV407 đơn giản cho các em THPT

Cặp học sinh CNV407 đơn giản cho các em THPT, Mr. Vui thiết kế ra các vật dụng, sản phẩm đa năng là công cụ tiện ích hỗ trợ con người nâng cao năng suất và tiết kiệm thời gian. 

Hình 3: Cặp học sinh CNV407 đơn giản cho các em THPT
Hình 3: Cặp học sinh CNV407 đơn giản cho các em THPT

Cặp học sinh CNV407 đơn giản cho các em THPT có mã hiệu sản phẩm CNV407 đen tích hợp nhiều tính năng  cho bạn. Thiết kế cặp hiện đại với lớp vải bố 2 màu PVC, lớp lót bên trong bằng vải poly-Oxford chống thấm nước.

Thiết kế nhiều ngăn đa dạng bạn có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như để sách vở, tài liệu, đồ đạc,… khi đi học hoặc đi làm mà vẫn ngăn nắp, gọn gàng và tiện lợi. Bạn có thể xách tay, đeo chéo,… 

Bạn hãy lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhé!