Mách bạn cách đeo và tháo khẩu trang y tế chuẩn xác nhất ai cũng cần biết

Mách bạn cách đeo và tháo khẩu trang y tế chuẩn xác nhất ai cũng cần biết

Posted in Thời trang

Đeo khẩu trang y tế là cách để phòng ngừa dịch Covid 19 một cách cực kỳ thông minh và hiệu quả. Thế nhưng nếu như bạn không biết cách đeo sao cho đúng, cùng với cách tháo khẩu trang hiệu quả thì chắc chắn phần trăm mà bạn bị lây nhiễm chéo có thể tăng cao lên. Nếu như bạn quan tâm đến vấn đề này, cùng đọc tiếp những thông tin của bài viết chúng tôi để hiểu thêm một cách chính xác nhất nhé. Chúng tôi tin rằng nội dung mà mình mang đến có thể làm cho bạn không thấy thất vọng. Cùng bắt đầu ngay thôi.

Sản phẩm khẩu trang y tế có chất lượng tuyệt vời
Sản phẩm khẩu trang y tế có chất lượng tuyệt vời

Quy tắc đeo khẩu trang y tế mà bạn nên biết đến

Việc đeo khẩu trang y tế cần phải thực hiện nghiêm chỉnh theo những bước sau để đảm bảo hiệu quả chống dịch cao nhất. Đầu tiên, bạn cần phải rửa tay với xà phòng và lau tay vào khăn sạch để đảm bảo rằng tay của mình không nhiễm khuẩn gây bệnh. Tốt nhất là sử dụng xà phòng và rửa dưới vòi nước chảy, còn nếu bạn không có thì hãy rửa với nước rửa tay khô, hoặc xà bông sát khuẩn chứa ít nhất 60%. Điều này sẽ đảm bảo rằng tay của bạn được sạch sẽ trước khi bạn đeo khẩu trang.

Sau đó, bạn hãy tiến hành đeo khẩu trang. Xác định rõ mặt trong và mặt ngoài để đeo đảm bảo nhất bởi mặt ngoài thường có màu sắc, và mặt trong sẽ có màu trắng. Mặt trong được sử dụng giấy vải mềm mại để không cọ xát vào mặt của người sử dụng. Khi bạn đeo khẩu trang, hãy điều chỉnh thanh nhựa trên mũi để đảm bảo khít, từ đó che kín phần mũi, miệng và đảm bảo an toàn nhất.

Cách tháo khẩu trang y tế mà bạn nên biết

Khi bạn tháo bỏ khẩu trang y tế, bạn hãy cầm phần dây đeo ở sau tai và căng mạnh, từ đó tháo chúng ra. Lưu ý không chạm tay vào mặt trong lúc mà tay bạn bẩn và chưa rửa nhé. Sau đó, bạn bỏ vào túi kín hoặc thùng rác, không để ai chạm hay tiếp xúc vào. Cuối cùng, bạn rửa tay với xà phòng hoặc dung dịch có khả năng sát khuẩn để đảm bảo rằng tay mình không dính khuẩn gây bệnh.

Nên mua khẩu trang y tế ở đâu chất lượng tốt nhất?

Nếu muốn sở hữu những sản phẩm khẩu trang y tế chất lượng tốt với giá thành hợp lý, chúng tôi gợi ý bạn nên tìm đến với Bảo hộ Long Châu. Đây là nơi chuyên cung cấp sản phẩm của 4 thương hiệu khẩu trang chất lượng tốt, đảm bảo tên tuổi trên thị trường. Chúng tôi đã kết nối được với rất nhiều doanh nghiệp trong Nam ngoài Bắc, đảm bảo đủ mặt hàng để cung cấp cho doanh nghiệp trong thời điểm dịch bệnh hoành hành như hiện nay. Thế nên nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này và cả sản phẩm khẩu trang nhựa, hãy tìm đến để mua được sản phẩm chất lượng nhất nhé.

Nên mua khẩu trang y tế ở đâu tốt?
Nên mua khẩu trang y tế ở đâu tốt?

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn đọc về khẩu trang y tế. Chúng tôi tin rằng đây là sản phẩm chất lượng, sẽ cho bạn cảm giác thoải mái bậc nhất khi sử dụng trong một thời gian dài. Đến bảo hộ Long Châu để chọn được mặt hàng tuyệt vời nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading