Mẫu BLH790 thiết kế đơn giản, hình nhân vật ngộ nghĩnh siêu hot

Mẫu BLH790 thiết kế đơn giản, hình nhân vật ngộ nghĩnh siêu hot

Posted in Thời trang

Bạn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho con của mình? Vậy hãy chọn ngay mẫu BLH790 thiết kế đơn giản, hình nhân vật ngộ nghĩnh cho các bé gái để đồng hành cùng con trong suốt thời gian học tập nhé.

Mẫu balo dành cho trẻ em

Sử dụng balo để chứa sách vở và đồ dùng học tập từ lâu đã trở nên phổ biến đối với nhiều thế hệ và nhiều lứa tuổi khác nhau. Hơn cả một người bạn đồng hành, chiếc balo mang lại cho các bé rất nhiều sự tiện ích.

Thiết kế tiện lợi 

Chiếc balo được thiết kế gồm 1 ngăn chính và 2 ngăn phụ. Ngăn chính rộng với khóa tiện ích có thể giúp các bé chứa nhiều loại sách vở khác nhau. Độ rộng của ngăn chính lớn có thể để thêm một số đồ vật như hộp bút, áo nắng trẻ em, mũ vải… Khi sử dụng các ngăn nhỏ hơn, bé có thể chứa thêm một số vật dụng như giấy nhớ, một số đồ chơi, bút, gôm tẩy…

Mẫu balo tạo hình ngộ nghĩnh khiến trẻ yêu thích
Mẫu balo tạo hình ngộ nghĩnh khiến trẻ yêu thích

Có thể thấy, sản phẩm balo BLH790 rất phù hợp với nhu cầu chứa đồ của các bé học sinh. Với các ngăn giúp tạo sự tiện ích và phân chia góc trữ đồ hiệu quả cùng kích thước phù hợp giúp các bé sử dụng dễ dàng và tiện lợi. Mẫu BLH790 thiết kế đơn giản, hình nhân vật ngộ nghĩnh đáng yêu rất được các bé yêu thích.

Chất liệu đảm bảo an toàn

Để làm nên chiếc balo BLH790 thì cần đến chất liệu Polyester và tấm lót bên trong Poly – Oxford. Chất liệu này có khả năng chịu nhiệt, chống mùi ẩm mốc, mùi hôi. Điều này giúp đảm bảo sức khỏe cho các bé gái và không gây nên sự khó chịu khi sử dụng. Chất liệu không gây hại với trẻ, không gây hại cho môi trường nên được dùng nhiều để làm balo cho trẻ.

Balo có quai đeo chắc chắn và êm ái
Balo có quai đeo chắc chắn và êm ái

Chứa nhiều đồ tiện ích

Chiếc balo có nhiều tiện ích trong đó không thể bỏ qua khả năng chứa đồ tiện lợi. Chắc hẳn ai cũng biết đến chiếc balo bởi chúng rất thông dụng trong cuộc sống hiện nay. Tuy nhiên, để có được sự tiện ích đó là nhờ vào thiết kế của chúng. Tận dụng các ngăn có kích thước khác nhau mà balo có thể dùng để chứa các đồ khác nhau. Đặc biệt đối với trẻ em thì việc lựa chọn chiếc balo nhỏ gọn giúp các em có thể mang theo sách vở để học tập. Các đồ dùng, dụng cụ cần thiết giúp việc vui chơi, học tập hiệu quả. Mẫu BLH790 thiết kế đơn giản, hình nhân vật ngộ nghĩnh mang lại vẻ đẹp giúp các em tự tin khi diện đến trường.

Màu sắc bắt mắt, nổi bật

Chiếc balo BLH790 có màu sắc nổi bật. Đây là điều giúp thu hút sự chú ý và yêu thích của các bé. Các màu sắc bắt mắt luôn làm kích thước sự tò mò khám phá và mong muốn có được chúng. Do đó, chiếc balo màu sắc của BLH790 cũng tạo nên sự thu hút và yêu thích rất lớn đối với trẻ em.

Nên chọn mẫu balo BLH790 ở đâu?

Để chọn được sản phẩm balo BLH790 chất lượng cao, hãy lựa chọn ngay tại show room mrvui. Đây là nơi cung cấp nhiều mẫu sản phẩm balo phù hợp với nhu cầu của nhiều lứa tuổi. Sự tiện ích còn nằm ở những mẫu thiết kế độc đáo, sự phối hợp màu sắc và hình ảnh ngộ nghĩnh. Những chiếc balo dành cho học sinh tầm trung học và người lớn đã đi làm cũng mang kiểu dáng trẻ trung và năng động. Đây là điểm tạo nên sự thích thú khi mọi người đến với show room mrvui. Hãy mau sắm balo tiện ích ngay hôm nay bằng cách liên hệ với mrvui nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading