Một số lưu ý khi đến du lịch Hải Tiến

Là một trong những địa điểm du lịch biển được đông đảo các bạn trẻ yêu thích. Biển Hải Tiến là địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng mỗi dịp hè đến. Dưới đây là một số thông tin về tour du lịch Hải Tiến mà chúng tôi sẽ chia sẻ tới Quý khách. Mọi thông tin cần lưu ý cho chuyến du lịch Hải Tiến. 

1. Tư trang cá nhân cần chuyển bị cho tour du lịch Hải Tiến

Điều đầu tiên, có lẽ chắc chắn không thể bỏ qua là những vật dụng cá nhân và một số loại thuốc cơ bản như: thuốc say xe, thuốc cảm, kem chống muỗi, kem chống nắng,…. Ngoài ra, tại Hải Tiến các dịch vụ du lịch chưa phát triển và ít tiệm thuốc. Nên đến du lịch Hải Tiến bạn cần chuẩn bị sẵn cho mình những loại thuốc cơ bản để tránh tình trạng khó tìm thấy tại đây.

Đèn pin, sạc dự phòng,… Là một trong những địa điểm du lịch biển nên bạn cần chuẩn bị sẵn sàng cho mình những tư trang cá nhân một cách đầy đủ để thuận tiện cho chuyến đi.

2. Thời điểm lý tưởng đến du lịch Hải Tiến

Là một trong những địa điểm du lịch biển thuộc miền Bắc nước ta. Thời điểm được cho là thích hợp để đến du lịch Hải Tiến là vào mùa hè khoảng từ tháng 4 – hết tháng 7 hằng năm. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến Hải Tiến vào khoảng tháng 8 và tháng 9. Nhưng nếu đến vào khoảng thời gian này, tại miền Bắc nước ta thường dễ gặp phải mưa bão và thời tiết xấu ảnh hưởng đến chuyến du lịch của các bạn.

Thường thì du khách đến Hải Tiến 3 ngày 2 đêm. Nhưng đối với một số du khách không có quá nhiều thời gian cho các chuyến nghỉ dưỡng của mình có thể lựa chọn tour Hải Tiến 2 ngày 1 đêm.

Xem thêm: > Du lịch Minh Châu – Quan Lạn

3.  Hạn chế mang tiền khi đi du lịch

Hạn chế mang quá nhiều tiền mặt khi đi du lịch. Hiện nay dịch vụ hỗ trợ thanh toán qua các kênh online đá khá phát triển. Do đó bạn có thể dễ dàng thanh toán qua thẻ ngân hàng. Ngoài ra, nếu bạn book tour Hải Tiến trọn gói thì bạn chỉ cần thanh toán 1 lần và hạn chế chi phát phát sinh một cách tối đa nhất có thể. 

4. Một số địa điểm tham quan không thể bỏ qua tại Hải Tiến

Là một trong những địa điểm du lịch được biết đến với ít điểm tham quan bậc nhất tại miền Bắc nước ta. Do đó, đến du lịch Hải Tiến ngoài tắm biển và tham gia các hoạt động vui chơi tại bãi biển. Thì dường như không có quá nhiều địa điểm tham quan khác. Thế nhưng, dưới đây, chúng tôi sẽ liệt kê đến Quý khách một số địa điểm tham quan, check – in không thể bỏ qua tại nơi đây:

+ Cầu cảng Hải Tiến

+ Đền Trạng Quỳnh

+  Đền thờ Tô Hiến Thành

+ Chợ Hón

+ Xưởng sản xuất mắm Lê Gia

Ngoài ra nếu bạn không muốn đi tự túc thì bạn có thể đăng ký tour du lịch Hải Tiến trọn gói tại tour.pro.vn/ha-noi-hai-tien-ha-noi. Để có một chuyến đi trọn vẹn mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Hy vọng thông tin sẽ hữu ích cho một chuyến đi du lịch an toàn và ý nghĩa.