Nhôm Xingfa tiêu biểu nhất là dòng cửa nhôm Xingfa 4 cánh

Nhôm Xingfa tiêu biểu nhất là dòng cửa nhôm Xingfa 4 cánh

Posted in Nội thất, Sản phẩm

Nhôm Xingfa là chất liệu tạo nên dưới công nghệ và uy tín của tập đoàn Xingfa Quảng Đông. Các sản phẩm của thương hiệu này hết sức đa dạng. Trong đó, cửa nhôm Xingfa 4 cánh dòng sản phẩm với những đặc điểm và ưu thế vượt trội, rất thích hợp ứng dụng trong điều kiện Việt Nam.

Nhắc lại chất lượng của nhôm Xingfa

Hãy cùng nhắc lại 1 chút thông tin chất lượng về nhôm Xingfa – vật liệu chính để làm nên các loại cửa mang thương hiệu này.  Trước hết cần khẳng định đây là sản phẩm thuộc loại cao cấp, chất lượng quốc tế. So với các loại vật liệu cũng có thành phần chính từ kim loại nhôm khác, nhôm nhẹ do được sản xuất với phần rỗng bên trong. Nhưng điều đó không hề ảnh hưởng đến khả năng chịu lực.

Nhôm Xingfa chất lượng tốt, nhiều ứng dụng
Nhôm Xingfa chất lượng tốt, nhiều ứng dụng

Độ dày của loại nhôm này được quy định theo từng hệ khác nhau. Ví dụ như hệ 55 hay hệ 93. 1,4mm đến 2mm chính là bề dày của mỗi lớn nhôm này. Đặc điểm khác của loại nhôm này phải kể đến lớp sơn phủ tĩnh điện bền bỉ, rất ít bị ăn mòn và bền lâu sau thời gian dài. Bề mặt sơn bóng đẹp hết sức thẩm mỹ.

Với bề dày của các loại khung nhôm, sản phẩm được tạo thành kết hợp dễ dàng với những sản phẩm, phục kiện chất lượng khác để tạo nên những chiếc cửa hoàn chỉnh cả về công năng sử dụng, sự tiện dụng, bền bỉ mà vẫn đẹp mắt, ấn tượng cho không gian.

Cửa nhẹ mà chắc, đóng mở rất êm ái lại có tính chất cách nhiệt, cách âm hiệu quả giúp đem lại không gian khác biệt và kín đáo ngay khi vừa đóng cửa.

Đặc điểm của cửa nhôm Xingfa 4 cánh

Trong số các sản phẩm ấy, cửa nhôm Xingfa 4 cánh là dòng sản phẩm được ưa chuộng lắp đặt tại nhiều nơi. Những bộ cửa này có rất nhiều đặc điểm ưu việt. Sau đây là 1 vài đặc tính đặc biệt đó:

Cửa có thể mở quay các cánh đem lại sự tiện dụng cho người sử dụng. Cụ thể, khi cần mở rộng lối đi, các bạn có thể xếp gọn phần cánh cửa linh hoạt để tạo ra khoảng trống đi lại đủ lớn. Chính vì vậy, rất nhiều trường hợp, bộ cửa khung này có thể được sử dụng thay thế hoàn toàn cho 1 bức tường, tạo nên lối đi linh hoạt có thể biến hoá theo các hoạt động và nhu cầu khác nhau của người sử dụng.

Cửa nhôm Xingfa 4 cánh có nhiều mẫu mã
Cửa nhôm Xingfa 4 cánh có nhiều mẫu mã

Ngoài ra, sau khi đóng hoàn toàn, khả năng cách âm, cách nhiệt của chúng đạt được mức tối đa. Điều này đặc biệt cần thiết đối với không gian có sử dụng máy lạnh hạn chế tối đa sự dẫn và thất thoát nhiệt thông qua cánh cửa. Khả năng này dễ dàng được công nhận qua quan sát thực tế, 4 cánh cửa đóng kính tạo thành 1 mặt phẳng tuyệt đối, kín, khít, không cong vênh, …

Ngoài ra còn nhiều đặc điểm khác mà bạn cần tự tìm hiểu khi xem các mẫu cửa được giới thiệu và tư vấn.

Nhôm Xingfa cùng với sản phẩm cửa nhôm Xingfa 4 cánh đã có mặt tại những toà nhà, chung cư, bệnh viện, cảng hàng không, trung tâm thương mại của những thương hiệu lớn nhất Việt Nam như VinGroup, FLC, … và hứa hẹn đổ bộ không gian gia đình với giá cả vừa tầm, chất lượng đảm bảo.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading