Những bộ phần nào cần bấm huyệt chữa đau vai gáy?

Những bộ phần nào cần bấm huyệt chữa đau vai gáy?

Posted in Làm Đẹp, Sức khỏe

Bấm huyệt chữa đau vai gáy là thủ thuật đòi hỏi phải được thực hiện dưới bàn tay khéo léo. Đảm bảo quy trình bấm huyệt diễn ra an toàn, không gây đau và khó chịu cho người bệnh. Bấm huyệt tác động đến vùng vai gáy với mục đích giảm đau. Giải quyết cứng cơ, giúp cơ thể lấy lại cảm giác cân bằng, thoải mái nhất.

Một số vùng bấm huyệt chữa đau vai gáy phổ biến

Bộ phận vùng vai

Bấm huyệt chữa đau vai gáy tác động vào huyệt nằm trên cơ vai. Một nữa giữa gốc cổ và cuối cơ vai. Giúp giảm cứng cổ và vai, đồng thời góp phần làm giảm đau lưng hiệu quả. 

Bộ phận vùng cổ

Huyệt này nằm ngay trên sườn chẩm, bên cạnh cột sống cổ. Bấm huyệt kích thích giảm đau vai gáy, giảm ho mãn tính.

Bộ phận Vùng chẩm

Huyệt nằm trên vùng chẩm, trong vòng lỏm tai sau. Bấm huyệt này có thể giảm đau đầu, đau cổ và chóng mặt.

Bộ phận vùng đầu

Huyệt nằm ở vị trí sau gáy, nơi có lỗ rỗng gần đáy sọ. Khi sử dụng lực tác động vào huyệt này sẽ giúp giảm đau vai gáy tức thì. Thường có đến 7 huyệt trên đầu có thể hoạt động để giảm đau vai gáy. Kích thích những điểm này sẽ làm giảm áp lực lên. Đồng thời điều trị được các bệnh lý ở cổ.

Ngoài ra, xương cánh tay ngoài, bắp chân là những bộ phận có thể bấm huyệt chữa đau vai gáy. Massage nhẹ nhàng những huyệt này cũng là cách giúp thoát khỏi cơn đau vai gáy ngay lập tức.

Những lưu ý cần biết để bấm huyệt chữa đau vai gáy an toàn

Bấm huyệt chữa vai gáy được đánh giá là rất an toàn. Tuy vậy, để đạt được hiệu quả cao nhất, bạn cần cân nhắc đến các vấn đề sau:

  • Trong khi bấm huyệt và xoay cổ cho bệnh nhân. Bắt buộc người thực hiện phải dùng 1 tay để kê ngang cổ người bệnh. Mục đích là để tạo nên điểm tựa, còn tay kia giúp điều khiển cổ để tránh tổn thương.
  • Với những bệnh nhân từ 45 tuổi trở lên. Trước khi sử dụng phác đồ bấm huyệt chữa trị đau vai gáy. Cần phải cho bệnh nhân kiểm tra mật độ khoáng chất của xương. Nếu bảo đảm đạt đủ yêu cầu mới tiến hành thực hiện bấm huyệt.
  • Với những bệnh nhân mãn tính thì cần phải chụp X quang phổi. Mục đích là để loại bỏ khả năng mắc các bệnh lý. Đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện.

Địa chỉ bấm huyệt chữa đau vai gáy ở đâu tốt?

Phương pháp bấm huyệt chữa đau vai gáy được thực hiện an toàn nhất phải là những địa chỉ lớn. Những trung tâm y học cổ truyền hay những bệnh viện đông y là nơi được lựa chọn nhiều nhất. Trong đó, uy tín nhất và được nhiều khách hàng đón nhận nhiệt tình là HƯƠNG SEN HEALTHCARE CENTER.Đừng ngần ngại liên hệ ngay để được giải đáp tận tình nhất những thắc mắc của mình. 

Với sứ mệnh hướng đến sự phát triển bền vững, đóng góp cho nền y học dân tộc. HƯƠNG SEN HEALTHCARE CENTER luôn nỗ lực cố gắng để mang đến giải pháp tốt nhất cho sức khỏe. Đảm bảo quy trình bấm huyệt chữa đau vai gáy chuyên nghiệp nhất, an toàn nhất. Đồng thời với chi phí tiết kiệm nhất cho quý khách hàng. 

Không chỉ bấm huyệt trị vai gáy. Nơi đây còn cung cấp nhiều giải pháp bấm huyệt chữa đau đầu. Cũng là một trong những địa chỉ bấm huyệt chữa đau lưng được khách hàng tín nhiệm. Hãy chọn HƯƠNG SEN HEALTHCARE CENTER cho giải pháp bấm huyệt hoàn thiện nhất ngay hôm nay. Chúc quý vị sở hữu sức khỏe tốt, tinh thần thoải mái nhất!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading