Những điều bạn nên biết về cầm vàng lãi suất thấp

Những điều bạn nên biết về cầm vàng lãi suất thấp

Posted in Dịch Vụ

Cầm cố tài sản đang là dịch vụ phổ biến hiện nay trên thị trường Việt Nam. Có rất nhiều mặt hàng được cầm cố, và cầm vàng lãi suất thấp là một trong số đó. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ này và tìm cho mình một nơi an toàn để gửi gắm tài sản cầm cố.

Sự đa dạng trong mặt hàng được cầm cố
Sự đa dạng trong mặt hàng được cầm cố

Cầm vàng lãi suất thấp- Ưu và nhược điểm

Cầm đồ là dịch vụ cho vay vốn dưới hình thức một bên giao tiền và một bên giao tài sản. Không phải là dịch vụ mua bán, mà đây là hình thức ký gửi. Với sự đa dạng về mặt hàng cầm cố, dịch vụ hướng tới đại đa số độ tuổi của người dân Việt Nam. Xe máy, ô tô, tivi, hay cả những chiếc chứng minh thư, những đồ dùng cá nhân cũng được các tiệm cầm đồ cầm cố. Và cầm vàng đang là dịch vụ hot nhất hiện nay.

Ưu điểm của cầm vàng lãi suất thấp

Với việc giải ngân nhanh chóng trong quá trình cầm cố, cầm vàng luôn được các chủ tiệm chào mời nhiệt tình. Do việc định giá vàng không gặp nhiều khó khăn, khi bạn chỉ cần trang bị máy kiểm tra là có thể định giá được hàm lượng vàng trong sản phẩm. Chính vì vậy, vàng luôn là sản phẩm được định giá rất cao ngang với kim cương và một số sản phẩm khác. Với việc cầm vàng lãi suất thấp, việc thực hiện đáo hạn hoặc thanh lý hợp đồng được 2 bên thực hiện đúng thời gian và nhanh chóng. Việc bảo quản vàng cho khách hàng cũng không gặp nhiều khó khăn cho chủ tiệm.

Vàng được cầm cố giá trị cao và dễ bảo quản
Vàng được cầm cố giá trị cao và dễ bảo quản

Những điểm khuất của cầm vàng lãi suất thấp

Cũng giống như bao mặt hàng khác, cầm vàng lãi suất thấp luôn tồn tại những rủi ro cho chủ tiệm. Ngoài lý do cá nhân do chủ tiệm không nắm bắt được giá trị vàng, hoặc bị lừa do cầm phải vàng giả, thì còn rất nhiều khó khăn. Vàng là mặt hàng giá trị cao, vì thế mà nó được cầm cố với giá rất cao, điều đó khiến cho lãi suất cũng vì thế mà tăng cao. Nhưng khi lãi cao, quý khách hàng không thể trả, hoặc do bị chủ tiệm ép giá lãi mẹ đẻ lãi con rất cao, đã xảy ra nhiều vụ án mạng do con nợ không còn đường lui đã tiễn theo cả chủ nợ.

Cầm vàng lãi suất thấp tại Tp. Hồ Chí Minh

Thị trường Tp. Hồ Chí Minh là điểm vàng trong việc cầm cố tài sản. Việc sở hữu dân số đông nhất thuộc các thành phố tại Việt Nam, tạo điều kiện rất tốt để kinh doanh dịch vụ cầm đồ. Bên cạnh đó, nhu cầu cầm cố của người dân ngày càng tăng, do giải ngân rất nhanh. Việc giấy phép kinh doanh do Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh cấp phát. Việc xin giấy này không hoàn toàn khó khăn và sau đó địa phương chính là nơi quản lý trên địa bàn. Để đảm bảo an toàn về tài sản cho quý khách hàng, chúng tôi xin giới thiệu https://nguoibanvang.vn địa chỉ tin cậy cho quý khách cầm vàng lãi suất thấp.

Thông tin liên hệ:

Website:  https://nguoibanvang.vn, điểm đến an toàn nhất tại Tp. Hồ Chí Minh.

Địa chỉ liên hệ: Công ty cổ phần Người Bạn Vàng, P702A Tầng 7, Tòa nhà Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 0899179686.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading