Nike Air Jordan 1 và Giày Balenciaga Nam loại nào tốt?

Nike Air Jordan 1 và Giày Balenciaga Nam loại nào tốt?

Posted in Thời trang

Nike Air Jordan 1 hay Giày Balenciaga Nam đều là những thương hiệu lâu đời. Có thể đại đa số chúng ta biết nhiều hơn đến Nike nhưng hãng này thành lập sau Balenciaga đến hàng chục năm. Cụ thể, năm khai sinh ra Nike là 1964 trong khi Balenciaga lại là tâm huyết từ những năm 1919. Sức trường tồn của những thương hiệu tuổi đời đáng nể này khiến cho loạt sản phẩm của họ chất lượng, đẹp mắt và ấn tượng.

Nike Air Jordan 1 hay Giày Balenciaga Nam? Quả khó chọn lựa!

Nike Air Jordan 1 đặc trưng là những đôi giày với đa dạng chất liệu, dấu ấn của Nike thể hiện đậm nét khi biểu tượng của thương hiệu xuất hiện trên thiết kế trang trí của giày. Mẫu giày có thể là kết hợp của các màu cơ bản, được nhiều người lựa chọn như: Đỏ – trắng, đỏ – trắng – đen hay xanh – trắng – đen, … Logo xuất hiện 1 cách tinh tế, ấn tượng và hoàn thiện hơn cho vẻ ngoài của giày.

Nike Air Force 1 Para Noise Pk God Factory để bạn tham khảo
Nike Air Force 1 Para Noise Pk God Factory để bạn tham khảo

Đối với những chiếc Giày Balenciaga Nam, bạn sẽ không thấy quá nhiều hình ảnh biểu tượng liên quan đến thương hiệu. Tuy nhiên, cách để hãng khẳng định chủ quyền chính là chọn vị trí thích hợp trên thân giày để ghi đầy đủ, chính xác, nguyên văn tên đầy đủ của thương hiệu sản xuất.

Cụm từ “Balenciaga” là từ tiếng Tây Ban Nha quả thực có chút dài và khó nhớ với người Việt, thế nhưng chỉ cần liếc qua chúng ta cũng biết giày thế nào thì trứ danh hãng sản xuất có tuổi đời cả trăm năm nói trên.

Mỗi hãng 1 vẻ, mỗi nét đẹp đó là sự khác biệt, chính sự khác biệt khiến những cái tên này đều khiến người ta đứng ngồi không yên và muốn sở hữu. Bởi thế mà bài toán khó càng thêm khó nếu chọn giữa 2 hãng giày.

Nike Air Jordan 1 hay Giày Balenciaga Nam? Đáp án vẫn là do bạn

Chúng ta chẳng thể cân đo đong đếm chính xác giá trị của Nike Air Jordan 1 và Giày Balenciaga Nam. Với mỗi người, nhu cầu và sở thích khác biệt có lẽ là cách duy nhất để đưa ra quyết định chính xác và phù hợp, chính bởi thế mà đáp án ở đây vẫn là do bạn.

Giày Balenciaga Nam phong phú thiết kế và màu sắc
Giày Balenciaga Nam phong phú thiết kế và màu sắc

Nếu chưa biết đến cả 2 thương hiệu trên, hãy ghé vào những trang giới thiệu về những cái tên này để tìm hiểu, chắc chắn bạn sẽ thấy công việc này đáng. Khám phá sự phát triển của 1 thương hiệu, sự ra đời và ý nghĩa của những thiết kế giày giúp cho chúng ta thêm trân trọng hơn những sản phẩm ngay trước mắt và thấu hiểu mình có thật sự phù hợp, yêu thích và muốn sở hữu nó hay không.

Riêng với việc tìm mua giày chất lượng tốt, đẹp với nguồn gốc thương hiệu rõ ràng, chính hãng với những cái tên đình đám nhất, Swagger là địa điểm không thể bỏ qua. Nếu cảm thấy quá khó khăn để mua và lựa chọn cho mình những đôi giày chất và thu hút nhất, hãy chia sẻ cùng Swagger – Shop bán hàng chất lượng này có thể giúp bạn định hình phong cách và mua được giày như ý.

Không chỉ là Nike Air Jordan 1 hay Giày Balenciaga Nam, còn rất nhiều mẫu sneaker đẹp đang chờ bạn tìm hiểu và lựa chọn. Đã là thương hiệu danh tiếng, được bán tại những shop có tiếng như Swagger thì loại nào cũng có những điểm tốt và thú vị đáng để lựa chọn riêng. Các bạn nhỉ?

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading