Tham gia tour Cô Tô 3 ngày 2 đêm nên đến những đâu?

Du lịch Cô Tô 3 ngày 2 đêm là vừa đủ để khám phá nơi đây. Chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu tour cô tô 3 ngày 2 đêm nên đến những đâu chi tiết ở nội dung bên dưới. Đảm bảo các bạn sẽ có những lịch trình khoa học, chuẩn thời gian hơn để khám phá Cô Tô thoải mái trong mức thời gian hạn chế này.

Tham gia các hoạt động trên biển

Bản biển Vàn Chảy là nơi có những trò chơi sôi động. Nếu đi theo team, tổ chức công ty lớn thi đây là một trong những địa điểm team building thú vị nhất.

Bãi biển Hồng Vàn lại nổi tiếng với sóng lặng, cát mịn, gió êm và là nơi tọa lạc của những căn nhà gỗ thơ mộng. Làn nước trong xanh, cát mịn ôm dưới chân. Dù ngồi ở những căn nhà gỗ nhỏ xinh mở cửa ra bạn cũng đón được những đợt gió biển tuyệt vời. Những căn nhà gỗ ở đây thiết kế đẹp, giá thuê rẻ. Các bạn nên trải nghiệm tại đây để tận hưởng chuyến Cô Tô trọn vẹn nhất.

Bạn có thể book tour tại https://tour.pro.vn/tour-co-to hoặc tham quan tự do. Dù đi theo hình thức nào thì 2 bãi biển này là những bãi biển đẹp nhất Cô Tô hiện nay.

Tham gia tour Cô Tô 3 ngày 2 đêm nên đến những đâu?
Tham gia tour Cô Tô 3 ngày 2 đêm nên đến những đâu?

Tận hưởng cảnh sắc thiên nhiên

Tản bộ, đạp xe trên con đường tình yêu là một trong những thú vui tao nhã khi đến với Cô Tô. Con đường đỏ, phi lao xanh vút 2 bên này hoàn toàn khác lạ với các con đường khác tại Việt Nam. Nơi đây mang đến cảm giác thơ mộng, lãng mạn. Khi lên ảnh mang đến những khung hình tuyệt vời chẳng khác gì các bộ phim ngôn tình.

Ngắm bình minh tại bãi đá Cầu Mỵ là lý tưởng nhất. Tại đây những khối đá sau hàng trăm năm sóng biển, trầm tích đã được điêu khắc thành những kiệt tác thiên nhiên. Màu sắc, hình dáng của những vách đá này khá kỳ thú. Sóng biển trắng, làn nước xanh vỗ bờ quanh năm. Ngắm bình minh tại nơi đây luôn mang đến cảnh sắc lý tưởng hơn các địa điểm khác.

Ngọn hải đăng Cô Tô cũng là địa điểm ngắm cảnh hoàn hảo. Toàn cảnh của thị trấn Cô Tô được thâu tóm lại khi bạn leo hết 72 bậc thang và ngắm cảnh từ trên cao. Biển đẹp hơn, xanh hơn, toàn cảnh Cô Tô được thu vào tầm mắt.

Tham gia tour Cô Tô 3 ngày 2 đêm nên đến những đâu?
Tham gia tour Cô Tô 3 ngày 2 đêm nên đến những đâu?

Ẩm thực tại Cô Tô

Tour cô tô 3 ngày 2 đêm hay du lịch tự do cũng không thể bỏ qua tiệc BBQ ban đêm trên bãi biển. Ánh sáng lung linh, khí hậu mát mẻ, hải sản đa dạng, giá rẻ. Dù du lịch Cô Tô theo hình thức phượt, khám phá tự do, đi theo tour thì du khách đều không bỏ qua bữa tiệc nướng thú vị này.

Cô Tô cũng có nhà hàng nổi tiếng, các món ngon từ người dân địa phương… Sá sùng, hải sâm, mực 1 nắng, ốc móng tay. Đặc biệt là các món nướng như bề bề nước, cù kỳ nướng, cầu gai nướng… Những món này đều có tại BBQ hải sản hoặc đến các nhà hàng. Hải sản tại đây có hương vị đậm đà và tươi ngon hơn các nơi khác. Tuyệt đối không nên bỏ qua thưởng thức hết mọi loại hải sản tại Cô Tô nhé.

Kết thúc tour cô tô 3 ngày 2 đêm

Sau khi chuyến du lịch này kết thúc bạn nên dành thời gian mua ít hải sản tại đây về làm quà nhé. Mặc dù chính quyền địa phương đã niêm yết giá tốt để tránh hiện tượng “chặt chém giá cao” với du khách. Tuy nhiên, mức giá vẫn có sự chênh lệch ở nhiều nơi. Các bạn nên dành thời gian tìm hiểu, so sánh giá trước khi mua. Đặc biệt là ghi chú lại những địa điểm mình chưa khám phá được tại Cô Tô trong chuyến du lịch ngắn ngủi này để quay lại trong các lần tiếp theo nhé.