Thiết kế website kinh doanh ô tô chuẩn SEO và chuyên nghiệp

Thiết kế website kinh doanh ô tô chuẩn SEO và chuyên nghiệp

Posted in Kiến thức SEO

Thiết kế website kinh doanh ô tô chuẩn SEO giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh thương hiệu và thể hiện đẳng cấp của mình. Tuy vậy, bạn có biết cấu trúc cần thiết khi thiết kế website kinh doanh ô tô không? Hãy cùng light.com.vn tìm hiểu cấu trúc cần thiết khi thiết kế website bán ô tô chuẩn SEO trong bài viết dưới đây nhé!

Thiết kế website kinh doanh ô tô chuẩn SEO giúp doanh nghiệp thể hiện đẳng cấp của mình

Các lợi ích khi thiết kế website kinh doanh ô tô chuẩn SEO

Thiết kế website kinh doanh ô tô chuẩn SEO mang lại cho doanh nghiệp những lợi ích sau: 

 • Giúp họ lan toả hình ảnh thương hiệu và tiếp cận gần khách hàng tiềm năng khi có nhu cầu mua xe ô tô. 
 • Giúp doanh nghiệp thể hiện đẳng cấp và giá trị của mình trước khách hàng. 
 • Giúp doanh nghiệp chuyển đổi doanh thu hiệu quả qua việc kích thích nhu cầu tìm hiểu và mua xe ô tô của khách hàng. Bởi website ô tô thể hiện các hình ảnh và đặc điểm của xe ô tô rõ ràng nên là kênh truyền thông hữu hiệu nhất. 

Những chức năng chính khi thiết kế website kinh doanh ô tô 

Khi thiết kế website kinh doanh ô tô cần tích hợp những chức năng nổi bật nào luôn là nỗi băn khoăn chung của các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực này. Thấu hiểu điều đó, hôm nay, light.com.vn sẽ chia sẻ những chức năng cơ bản khi thiết kế website kinh doanh ô tô. Qua đó giúp doanh nghiệp có thêm kiến thức hữu ích khi thiết kế website bán ô tô. 

 • Tính toán giá – Quy đổi lãi suất: Việc doanh nghiệp công khai giá bán xe ô tô minh bạch và tích hợp bảng lãi suất các ngân hàng rất cần thiết. Bởi sẽ giúp khách hàng cảm thấy dễ chịu khi chọn mua xe ô tô. 

Tính toán giá – Quy đổi lãi suất là chức năng chính khi thiết kế web bán ô tô

 • Bảng gợi ý màu xe ô tô hợp phong thuỷ: Theo các chuyên gia phong thuỷ, màu xe ô tô hợp mệnh sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn và được bảo vệ tốt hơn. Với tính năng xe đảm bảo chất lượng cùng màu hợp phong thuỷ sẽ giúp website của bạn trở nên nổi trội hơn so với những web bán ô tô khác. 
 • Chức năng tự so sánh các dòng xe ô tô: Chức năng này sẽ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn và tiện ích hơn khi tìm sản phẩm xe ô tô phù hợp với nhu cầu của mình. 
 • Tham khảo nội thất xe chi tiết 360 độ: Chức năng này giúp khách hàng có được những trải nghiệm thực tế về xe ô tô mình sẽ mua. 

Bật mí cấu trúc khi thiết kế website kinh doanh ô tô 

Một website kinh doanh ô tô cần được thiết kế với 5 phần sau: 

 • Trang chủ: là phần thể hiện những chương trình, sự kiện nổi bật của đơn vị kinh doanh ô tô cùng các sản phẩm xe nổi bật. Ngoài ra, trang chủ nên được thiết kế tối giản về nội dung nhưng tập trung hình ảnh và tin tức nổi bật để thu hút khách hàng. 
 • Phần giới thiệu và liên hệ: Đây là phần giúp người mua xe nắm rõ những thông tin cơ bản về đơn vị kinh doanh ô tô. Tuy phần này không mang giá trị chuyển đổi doanh thu nhưng tạo sự uy tín trong lòng khách hàng. 
 • Bảng giá sản phẩm xe ô tô: là phần giúp khách hàng có cái nhìn cụ thể về sản phẩm xe và tiện theo dõi, so sánh với các loại xe ô tô khác hơn. 

Phần bảng giá sản phẩm xe ô tô cần được thể hiện cụ thể, rõ ràng

 • Trang trả góp: là phần liên kết với những ngân hàng và form đăng ký nhằm đem lại sự thuận tiện cho khách hàng khi đặt mua xe ô tô hơn. 
 • Trang sản phẩm: là phần quan trọng nhất của website kinh doanh ô tô. Tại đây, hình ảnh cùng đặc điểm của sản phẩm xe ô tô sẽ thường xuyên được cập nhật rõ ràng. Nên giúp bạn có thể tiện theo dõi và mua được loại xe ô tô phù hợp với nhu cầu của mình nhất. 

Trên đây đã chia sẻ cấu trúc cần thiết khi thiết kế website kinh doanh ô tô chuẩn SEO. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu cần thiết kế website bán ô tô để tăng doanh thu bán hàng thì hãy đến với công ty TNHH Light theo light.com.vn. Đây là đơn vị cung cấp gói thiết kế website được tích hợp theo công nghệ tự động học, tự nâng cấp. 

Nên sẽ giúp doanh nghiệp có thể sở hữu website ấn tượng và cuốn hút khách mua ô tô nhất. Để hiểu rõ hơn về gói website của Light, bạn hãy truy cập vào light.com.vn/dich-vu-thiet-ke-website-chuan-seo-chuyen-nghiep nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading