Thông tin căn bản người mua nên biết về Đông Tăng Long

Thông tin căn bản người mua nên biết về Đông Tăng Long

Posted in Bất Động Sản

Đông Tăng Long là một trong những điểm thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người dân tại địa bàn quận 9. Suy luận người dân cũng cần phải có thông tin cơ bản của dự án bất động sản này. Tìm hiểu về những thông tin hấp dẫn của dự án bất động sản Quận 9 này 

Thông tin chi tiết về dự án Đông Tăng Long Quận 9, TP Hồ Chí Minh

Vị trí    Phường Trường Thạnh, Quận 9, TP Hồ Chí Minh.

Quy mô diện tích dự án lên đến 159,65 Hecta.. Trong đó, mật độ xây dựng, Đất ở (43%). Không gian dành cho các công trình công cộng (8,22%), Công viên-thể thao (17,84%), Giao thông bãi xe (30,54%).

Quy mô của dự án mang đến sự hấp dẫn
Quy mô của dự án mang đến sự hấp dẫn

Quy mô dân số dự tính thu hút về dự án bất động sản Đông tăng long 35 000 người.

Thiết kế bất động sản tại dự án Đông tăng Long ra sao

Thiết kế dự án nhà ở tại dự án đông tăng Long luôn là mối quan tâm của nhiều người có nhu cầu. Theo đó để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của người dân thì tác giả biệt thự và nhà liền kề của dự án đông tăng Long cũng rất phù hợp. 

Thiết kế    Nhà phố dự án Đông Tăng Long (5*20), Biệt thự song lập (8*20), Biệt thự đơn lập (10*20).

Pháp lý    Sổ riêng từng nhà dự án Đông Tăng Long.

Tiến độ    Đã bàn giao đất nền sổ đỏ,dãy nhà phố An Lộc, Ba Son, Hưng Lộc

Lý do các bạn nên mua nhà tại dự án Đông Tăng Long

Vị trí đắc địa, pháp lý minh bạch

Đông Tăng Long nằm trong vùng trung tâm tăng trưởng về cơ sở hạ tầng liên lạc tại khu vực phía đông Sài Gòn. Hàng loạt dự án liên lạc được đầu tư mới, mở rộng, nâng cấp như Vành đai 2, Vành đai 3, Cao tốc HCM-Long Thành, Nguyễn Duy Trinh, Lã Xuân Oai.

Đông tăng long mang đến những cơ hội đầu tư lớn
Đông tăng long mang đến những cơ hội đầu tư lớn

Vị trí của dự án bất động sản Đông tăng long mang đến những thời cơ và thuận lợi nào

Thông qua lược đồ vị trí của dự án đông tăng long ta thấy giả dụ lấy Đông Tăng Long khiến trọng điểm thì: từ dự án này có rất nhiều cách vào việc di chuyển rất dễ dàng đến những tuyến đường huyết mạch hoặc những trụ sở lớn tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. 

Xem thêm tại giá bán đông tăng long

Dễ dàng đi lại về Mỹ Phước – Tân Vạn , Bình Dương hay Đồng Nai chuẩn y tuyến đường huyết mạch Vành đai 3 (120m). Dự án kết nối trực tiếp mang vòng đai 3 mang chiều dài 700m đất mặt tiền.

Dễ dàng vận động về Ngã 4 Thủ Đức, Coop Mart, Làng Đại học Quốc gia, Khu công nghệ cao phê chuẩn tuyến đường Lã Xuân Oai.

Chỉ mất 14 km để từ dự án về trọng tâm Quận một theo tuyến đường Nguyễn Duy Trinh kết nối sở hữu cao tốc HCM-Long Thành-Dầu Giây.

Tiện lợi đi lại qua Quận 2 hay Quận 7 phê chuẩn tuyến đường Vành đai 2 ( Võ Chí Công) kết nối có cầu Phú Mỹ.

Trong một hay 2 năm nữa tuyến đường Liên Phường sẽ đấu nối trực tiếp từ đoạn Phú Hữu ( Thuộc dự án Sở Văn Hóa Thông Tin ) ra thẳng đường Vành đai 3 và chạy xuyên tâm qua dự án Đông Tăng Long. Khi ấy từ dự án vận động về trọng tâm Quận một chỉ còn 10km.

Trong 1 tương tai không quá xa nữa Quận 9 sẽ cùng mang Quận 2 và Thủ Đức hợp thành một đô thị hợp lý sáng tạo phía Đông TP HCM. Điều này sẽ thu hút được rất nhiều người  với hàng loạt dự án giao thông trọng tâm được đầu tư mở rộng ngay trong năm 2020 như:

% đất nền đã mang sổ riêng, sở hữu nhà phố và vi la với hiệp đồng mua bán rõ ràng, thủ tục sang nhượng hiệp đồng nhanh gọn và minh bạch.

Trên đây là một số những ưu đãi và sự thuận lợi Nếu như đầu tư mua nhà tại Đông tăng long. Nếu có nhu cầu tìm mua hạt nhận những ưu đãi của dự án này hãy liên hệ ngay qua website

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading