Vĩnh Phúc – Thành Đô – Tây Tạng

Vĩnh Phúc – Thành Đô – Tây Tạng

Posted in Du Lịch

Với độ cao trung bình vào khoảng 4900 mét, Tây Tạng được gọi là “Nóc nhà của thế giới”, phiên âm từ tiếng Hoa “Xizang” (phiên âm quốc tế là Tibet) được biết đến như một vương quốc huyền bí của Phật Giáo và là một cao nguyên cao nhất thế giới thuộc dãy Hy Mã Lạp Sơn. Tây Tạng còn được biết đến với tên gọi “đất nước của núi tuyết”.

Vĩnh Phúc – Thành Đô – Tây Tạng
Vĩnh Phúc – Thành Đô – Tây Tạng

Đêm 01: VĨNH PHÚC – THÀNH ĐÔ (Ăn tối)
Xe và hướng dẫn viên của Hùng Gia Travel đón Quý khách tại Điểm Hẹn, đưa ra sân bay Nội Bài đáp chuyến bay đi Thành Đô – thủ phủ của tỉnh Tứ xuyên, transit tại Quảng Châu. Tại sân bay Thành Đô, xe và HDV địa phương đón đoàn đi ăn tối và về khách sạn nghỉ ngơi hoặc tự do tham quan thành phố Thành Đô về đêm.

Ngày 02: THÀNH ĐÔ – LAHSA (Ăn sáng, trưa, tối)
Ăn sáng. Đoàn ra sân bay đáp may bay đi Lahsa – Tây Tạng – một mảnh đất huyền bí nhất của đất nước Trung Quốc. Đến Lahsa đoàn nghỉ ngơi để thích ứng với khí hậu Cao nguyên. Ăn tối. Nghỉ đêm tại khách sạn.

Ngày 03: LAHSA (Ăn sáng, trưa, tối) 
Ăn sáng. Đoàn chiêm ngưỡng cao nguyên Tây Tạng tới thăm Cung điện Potala – Cung điện có 13 tầng với khoảng 1.000 phòng, 10.000 miếu thờ và lăng mộ của 8 vị Đạt Lai Lạt Ma, nhìn xuống thành phố Lhasa ở hướng Nam. Potala được xây dựng chủ yếu bằng đất, đá và gỗ( do dê và sức người chở đến). Cung điện được chia thành 2 cung nhỏ là Bạch Cung (WhitePalace) và Hồng cung (RedPalace). Ăn trưa. Buổi chiều đoàn tham quan Chùa Đại Chiêu- di sản văn hóa thế giới với khu vườn rộng 100 mẫu Anh và 370 phòng. Đây vừa là ngôi chùa cổ, vừa là tu viện nổi tiếng- là điểm hành hương thiêng liêng của các tín đồ Phật giáo khi đến với Tây Tạng, biểu tượng cho thời kỳ huy hoàng nhất của kiến trúc Tây Tạng còn lưu giữ lại. Mua sắm tại phố truyền thống Lahsa. Ăn tối. Nghỉ ngơi tại khách sạn. 

Ngày 04: LAHSA – SHIGATSE (Ăn sáng, trưa, tối)
Ăn sáng. Xe đưa đoàn đi Shigatse – cao hơn mực nước biển 3.800 mét và nằm gần biên giới với Ấn Độ. Ăn trưa. Buổi chiều Đoàn tham quan núi Gangbala, Yanmdrok lake, Đại Cầu Khúc Thủy. Ăn tối. Nghỉ đêm tại khách sạn.

Ngày 05: SHIGATSE – LAHSA (Ăn sáng, trưa, tối)
Ăn sáng. Đoàn đi thăm Chùa Tashilumpo (ngôi chùa có giá trị lịch sử lớn thứ hai của phái Gelug-Hoàng Giáo, nơi ngụ của Ban Thiền Lạt Ma. Đây là ngôi chùa được xây dựng từ năm 1447, trong chùa thờ bức tượng Phật cao 27m được đúc bằng đồng lớn nhất Trung Quốc). Ăn trưa. Đoàn lên xe trở về Lahsa. Ăn tối và nghỉ ngơi tại khách sạn.

Ngày 06: LAHSA – THÀNH ĐÔ (Ăn sáng, trưa, tối)
Ăn sáng. Đoàn khởi hành ra sân bay đi Thành Đô. Ăn trưa. Chiều đoàn tham quan Ngũ Hầu Tự – Lăng mộ của Gia cát Lượng.Ăn tối và tự do tham quan hoặc về khách sạn nghỉ ngơi.

Ngày 07: THÀNH ĐÔ – VĨNH PHÚC (Ăn sáng, trưa, tối)
Ăn sáng. Đoàn tham quan Thành Dương Cung (cung quan đạo giáo lớn nhất tại vùng phía Tây Nam Trung Quốc). Tự do dạo chơi mua sắm trên phố Cẩm Ly. Ăn trưa. Xe đưa Quý khách ra sân bay về Việt Nam, transit tại Quảng Châu. Tại sân bay Nội Bài, xe của Hùng Gia Travel đón Quý khách và đưa về điểm hẹn ban đầu. Kết thúc chương trình.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading