Nhu cầu sử dụng cân điện tử hiện nay ngày càng trở nên phổ biến bởi chúng đem lại nhiều sự thuận tiện cho người sử dụng. Nhu cầu sử dụng càng cao thì thị trường ngày một phát triển. Hiện nay có rất nhiều loại cân điện t ử khác nhau đến từ những thương hiệu riêng. Tuy nhiên, về phân loại chúng được chia ra làm một số loại như sau.

Cân sàn điện tử

Cân sàn điện tử là sản phẩm để xác định trọng lượng hàng hóa
Cân sàn điện tử là sản phẩm để xác định trọng lượng hàng hóa

Cân sàn điện tử là một thiết bị dùng nhiều để xác định trọng lượng của hàng hóa, đồ dùng có trong lượng nhỏ dùng trong lĩnh vức xuất nhập khẩu. Sử dụng chúng sẽ đo lường được chính xác khối lượng của hàng hóa.

Sản phẩm được thiết kế với màn hình hiển thị số cân LCD với độ chính xác cao. Ngoài ra, chúng còn hoạt động trên cơ chế kỹ thuật số, các cân sàn điện tử được thiết kế có hệ thống bánh xe rất dễ dàng vận chuyển đến địa điêm rmong muốn. Tuy nhiên, trong quá trình cân cần phải giữ đứng im và cố định cân ở một vị trí để có được kết quả chính xác nhất.

Cân bàn điện tử

Sản phẩm này được dùng trong mục đích thương mại với những mặt hàng có trọng lượng vừa phải. Chúng được thiết kế với chất liệu nhôm hoặc thép không gỉ vì vậy có tuổi thọ rất cao. Cân cũng đa dạng các mức cân đáp ứng được nhu cầu cân của mọi người.

Cân bàn điện tử hoạt động với năng lượng lấy từ pin hiển thị kết quar trên màn hình LCD nhanh chóng và chính xác. Hơn thế nữa, cân bàn này còn được sử dụng nhiều trong các ngành như cơ khí, công nghiệp nặng, hãng hàng không, chuyển phát nhanh và rất nhiều kho chứa hàng hóa khác.

Một số loai cân điện tử khác

Còn có rất nhiều các loại cân điện tử khác nhau
Còn có rất nhiều các loại cân điện tử khác nhau

Ngoài hai loại cân điện tử phổ biến như nêu trên thì còn một số loại cân điện tử khác  cụ thể như:

  • Cân điện tử tính tiền: Nghĩa là loại cân vừa giúp xác định trọng lượng của sản phẩm vừa giúp tính tiền. Chúng được sử dụng phổ biến trong các cửa hàng hoặc siêu thị đem lại sự tiện lợi cho người dùng.
  • Cân tiểu ly là loại cân dùng để cân vàng hay cac kim loại quý. Loại cân này có độ sai số cực kỳ nhỏ và chính xác gần như tuyệt đối.
  • Cân đếm là loại cân dùng để đếm số lượng hàng hóa. Sản phẩm giúp tiết kiệm thời gian mà vẫn có được con số chính xác.
  • Cân xe tải, ô tô: Đây là loại cân chuyên dụng trong vận tải chúng có thể tính ra được trọng lượng hàng hóa trên xe. Dĩ nhiên, chúng có trọng lượng cân rất lớn lên đến vài trăm tấn.

Trên đó là một vài loại cân điện tử có trên thị trường hiện nay, mọi người có thể lựa chọn mua bất cứ một sản phẩm nào phụ thuộc vào mục đích sử dụng của mình. Nếu mọi người muốn tìm kiếm một đơn vị phân phối cân điện tử uy tín để mua hàng thì hãy đến với Minh Phúc đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực này. Đến với Minh Phúc chắc chắn các bạn sẽ hoàn toàn an tâm về sản phẩm.