Có thể bạn chưa biết sự ra đời của viên kẹo ngậm sinh lý Tengsu được xem là vị cứu tinh của cánh mày râu. Nó giúp các chàng thêm tự tin trong chuyện phòng the và làm chủ cuộc yêu hơn. Tuy vậy, giá kẹo ngậm sinh lý này bao nhiêu một hộp, các chàng đã biết chưa? Hãy cùng https://chuyensuckhoesacdep.com/ chia sẻ giá của viên kẹo ngậm này trong bài viết dưới đây nhé!

Lý giải câu hỏi viên kẹo ngậm sinh lý Tengsu có giá bao nhiêu 1 hộp?
Lý giải câu hỏi viên kẹo ngậm sinh lý Tengsu có giá bao nhiêu 1 hộp?

Công dụng của kẹo ngậm sinh lý Tengsu là gì?

Không như những sản phẩm tăng cường sinh lý khác trên thị trường chỉ có hiệu quả tức thì thì đến với kẹo ngậm sinh lý Tengsu, sản phẩm không chỉ giúp nam giới cải thiện chất lượng phòng the mà còn tăng cường sức khoẻ. Cụ thể về các công dụng tuyệt vời của kẹo ngậm này: 

  • Giúp bổ sung lượng testosterone bị thiếu hụt và cải thiện chất lượng tinh binh
  • Hỗ trợ điều trị chứng hiếm muốn và giúp các cặp vợ chồng tăng khả năng thụ thai. 
  • Góp phần điều trị những bệnh liên quan đến sinh lý ở nam giới như rối loạn cương dương, xuất tinh sớm…
  • Kẹo ngậm sinh lý Tengsu chứa nhiều thảo dược thiên nhiên quý hiếm như tang phiêu tiêu, ba kích, dâm dương hoắc… Qua đó giúp nam giới tăng cường sức khoẻ và sức đề kháng hơn. 
  • Sản phẩm giúp nam giới duy trì lửa yêu trong đời sống vợ chồng và kéo dài thời gian quan hệ.
  • Tăng tần suất quan hệ, sự ham muốn cho nam giới và giúp họ giữ vững phong độ tình dục.
  • Tăng khoái cảm, thời gian cương cứng của dương vật để cuộc yêu trở nên mãnh liệt hơn. 
Kẹo ngậm sinh lý Tengsu giúp nam giới cải thiện chất lượng phòng the hiệu quả
Kẹo ngậm sinh lý Tengsu giúp nam giới cải thiện chất lượng phòng the hiệu quả

Giá kẹo ngậm sinh lý Tengsu bao nhiêu 1 hộp, bạn đã biết chưa?

Kẹo ngậm sinh lý Tengsu, dòng sản phẩm được rất nhiều chàng trai nước ta yêu thích vì hiệu quả sử dụng mà nó đem lại. Với thành phần được kết tinh từ các thảo dược quý hiếm cùng quy trình sản xuất hiện đại, tin rằng sẽ giúp các chàng trở nên mãnh mẽ trong mọi cuộc yêu hơn. 

Đó cũng chính là lý do mà nhu cầu mua kẹo ngậm này ở nước ta ngày càng tăng cao. Tuy vậy, bạn đã biết chi phí mỗi hộp kẹo ngậm sinh lý Tengsu là bao nhiêu chưa? 

Theo thông tin của nhà sản xuất kẹo ngậm này cho biết giá niêm yết của Tengsu là 1.580.000 vnđ/ 1 hộp 12 viên. Nhưng hiện nay, nhà sản xuất đang tung ra chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn, chỉ với 790.000 vnđ, các chàng đã sở hữu một hộp Tengsu này để sử dụng. Qua đó giúp mình có thể làm thoả mãn bạn tình và khiến người ấy chết mê chết mệt bạn hơn. 

Trên đây đã chia sẻ câu hỏi kẹo ngậm sinh lý Tengsu có giá bao nhiêu 1 hộp? Qua đó, Tengsu là sản phẩm hỗ trợ tăng sinh lý nam giới hot nhất hiện nay mà các chàng trai không nên bỏ qua. Và để đọc thêm những tin tức hay liên quan đến các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp, các bạn hãy ghé ngay tới https://chuyensuckhoesacdep.com/ nhé!