Hầu hết những doanh nghiệp khi làm seo đều mua backlink gov. Bởi đây là loại liên kết từ cơ quan chính phủ và được dân seo săn lùng rất ráo riết. Chính vì thế, backlink gov được đánh giá rất cao hơn cả liên kết edu. Để hiểu rõ hơn về backlink này và sức hút của nó như thế nào, hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây nhé!

Tham khảo ngay: Dịch vụ SEO giá rẻ Bình Dương https://muabacklink.net/dich-vu-seo-binh-duong/

Nhu cầu mua backlink gov ở các doanh nghiệp nước ta ngày càng tang
Nhu cầu mua backlink gov ở các doanh nghiệp nước ta ngày càng tang

Có nên mua backlink gov hay không?

Từ xưa đến nay, Google luôn đánh giá rất cao với những backlink gov. Bởi sự quý hiếm và uy tín mà backlink này đem lại cho website của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, từ ngày Google cập nhật thuật toán Penguin 4.0 nên đã đẩy lùi backlink kém chất lượng. 

Chính vì thế, hiện nay, không phải backlink gov nào cũng có giá trị trong SEO. Do đó, doanh nghiệp bạn chỉ nên mua backlink gov này khi nhận thấy thực sự nó chất lượng. Điều này mới giúp từ khoá của doanh nghiệp bạn tăng thứ hạng tìm kiếm và tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Tại nước ta, xin được miền gov không quá khó khăn nên dẫn đến chất lượng backlink kém do bị spam tràn lan. Trong khi đó, ở nước ngoài, tên miền Gov được quản lý nghiêm ngặt hơn nên doanh nghiệp sẽ khó sở hữu tên miền này. Đó cũng chính là lý do mà tên miền gov rất quý hiếm và chỉ khi bạn chọn baclink chất lượng thì mới giúp website lên Top google bền vững được.

Mua backlink gov chất lượng sẽ giúp từ khoá của doanh nghiệp tăng thứ hạng tìm kiếm hơn
Mua backlink gov chất lượng sẽ giúp từ khoá của doanh nghiệp tăng thứ hạng tìm kiếm hơn

SEODINH – Công ty SEO cung cấp dịch vụ backlink gov uy tín và nổi tiếng nhất nước ta

Bạn đang có nhu cầu mua backlink gov nhưng không biết nên mua ở đâu uy tín và chuyên nghiệp? Hãy đến với SEODINH, địa chỉ vàng cho mọi doanh nghiệp khi có nhu cầu mua backlink chất lượng. Với 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực SEO và thiết kế website, SEO Đỉnh tự tin sẽ mang tới cho bạn nhữngdịch vụ hoàn hảo nhất. 

Dịch vụ backlink gov tại SEO Đỉnh được nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước tin tưởng. Nhờ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, họ luôn đặt baclink bằng tay, link được đặt trong bài viết mới nên sẽ giúp từ khoá của doanh nghiệp bạn tăng thứ hạng tìm kiếm hơn. 

Bên cạnh đó, SEODINH còn thường xuyên kiểm soát các bài viết đầu vào và bán backlink trên hệ thống website đa dạng. Đặc biệt, chế độ bảo hành đi baclink gov tại đơn vị chúng tôi lên đến hơn 3 năm nên sẽ đảm bảo quyền lợi của các doanh nghiệp gần xa hơn. 

Một điểm ấn tượng nữa khi mua backlink gov tại công ty SEO Đỉnh chính là giá vô cùng phải chăng. Đơn vị còn đưa ra chính sách giá ưu đãi dành cho những khách hàng thân thiết hay đặt số lượng lớn nên bạn hãy yên tâm nhé!

Hãy đến với seodinh.com để nhanh chóng mua backlink gov đạt chuẩn chất lượng cao
Hãy đến với seodinh.com để nhanh chóng mua backlink gov đạt chuẩn chất lượng cao

Trên đây đã chia sẻ câu hỏi có nên mua backlink gov hay không? Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu mua backlink này để giúp website của doanh nghiệp mình có thể tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng thì hãy ghé ngay tới seodinh.com. Với kinh nghiệm lâu năm cùng sự tận tâm, SEODINH tự tin sẽ làm hài lòng mọi doanh nghiệp gần xa.