Phân khu Canal District là một trong những phân khu trung tâm của dự án Merryland thuộc tập đoàn Hưng Thịnh. Nơi đây không chỉ là một nơi nghỉ dưỡng thực thụ mà còn là một khu vực ấn tượng để có thể thu hút nhiều nhà đầu tư. Dưới đây là những lý do không nên bỏ qua khi chọn phân khu Canal District.

Vị trí tiện lợi, đắc địa

Phân khu sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa, tiện lợi
Phân khu sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa, tiện lợi

Đầu tiên phải kể đến đó chính là một vị trí dự án vô cùng đắc địa, tiện lợi.  Chúng nằm ngay tại trung tâm của toàn dự án Merryland Quy Nhơn. Phân khu nằm trên bán đảo Phương Mai thuộc thôn Hải Giang – Nhơn Hải- Quy Nhơn – Bình Định. Nơi đây là nơi quy tụ mọi hoạt động thương mại kinh doanh vô cùng sầm uất hoạt động 24/7.

Nhiều tiện ích hấp dẫn

Một trong những lý do tiếp theo nên lựa chọn phân khu này đó chính là nhiều tiện ích hấp dẫn. Tại đây có hàng trăm những tiện ích dịch vụ đem đến nhiều trải nghiệm bất ngờ cho mọi du khách. Một số tiện ích không thể bỏ qua đó chính là: Khu sân Golf Greg Norman, quảng trường  nhạc nước, cầu tình yêu, khu trị liệu trên đỉnh núi hoặc du thuyền.

Canal District với mô hình đầu tư vô cùng hấp dẫn

Với một vị trí vô cùng độc đáo cùng với tiện ích hấp dẫn, thiết kế ấn tượng thì Canal District không chỉ phục vụ những du khách. Hơn hết, chúng còn là một mỏ vàng đầy hấp dẫn của những nhà đầu tư. Cùng với đó, chủ đầu tư Hưng Thịnh còn luôn đem đến nhiều chính sách hấp dẫn thu hút các nhà đầu tư trẻ hiện nay.

Chủ đầu tư uy tín

Chủ đầu tư Hưng Thịnh luôn được đánh giá cao trên thị trường
Chủ đầu tư Hưng Thịnh luôn được đánh giá cao trên thị trường

Một trong những lý do thu hút được nhiều khách hàng đó chính là một chủ đầu tư vô cùng uy tín. Hưng Thịnh là một trong những tên tuổi vô cùng nổi bật trong thị trường bất động sản. Với sự uy tín của Hưng Thịnh luôn giúp cho các nhà đầu tư trẻ có thể an tâm hơn về những chính sách cũng như quy trình giao dịch mua bán phân khu này.

Hưng Thịnh là một tập đoàn xây dựng, phát triển bất động sản lớn trên thị trường với hơn 20 năm trong nghề. Hưng Thịnh đã tạo dựng được hơn 50.000 bất động sản trên toàn quốc. Những sản phẩm bất động sản của Hưng Thịnh luôn được đánh giá cao.

Với những lý do nêu trên hy vọng giúp cho mọi người có thể tin tưởng và lựa chọn phân khu Canal District. Phân khu này chắc chắn sẽ đem đến cho mọi du khách có sự trải nghiệm tuyệt vời nhất. Hơn hết cũng giúp các chủ đầu tư an tâm hơn về dự án và đầu tư sinh lời dễ dàng nhất.